Dự án New Hội An City đầu tư có tốt không ?

NEW HỘI AN CITY – XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP ĐẦU TƯ.

Dự án là sản phẩm tinh thần dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, công trình sư của Tập đoàn danh tiếng HB. Tọa lạc trên diện tích 400ha với số vốn đầu tư hơn 1.5 tỉ USD, tổ hợp cao cấp này sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ cuối năm 2016 và ra mắt thị trường nhiều phân khúc sản phẩm như Biệt thự X2 Vibe, Căn hộ X2 Vibe, 200-300 nhà hàng và 20.000m2 cửa hàng trong khu mua sắm.
New Hội An City hứa hẹn không chỉ trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Quảng Nam mà còn là kênh đầu tư đầy tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản.

Dự án condotel AB Central Square Trần Phú Nha Trang.

Vị trí dự án.

Vị trí tọa lạc ngay trên bãi biển An Bàng thuộc top 16 bãi tắm đẹp nhất của cả Châu Á (những dự án khác phải băng qua đường để đi được ra biển tắm nên luôn phải đối diện với giao thông nguy hiểm và sự bất tiện khi mặc đồ bơi.

♦ 15 phút đi chuyển đến Cù Lao Chàm.

♦ 20 phút (24km) để di chuyển đến trung tâm thành phố Đà Nẵng.

♦ 35 phút để di chuyển đến sân bay quốc tế Đà Nẵng.

♦ 1 tiếng để đến Thánh Địa Mỹ Sơn.

♦ 2 tiếng để đến Cố Đô Huế.

Tổng quan dự án.

New Hội An City là dự án nằm tại HỘI AN – trái tim của du lịch Việt Nam. Dự án được xây dựng chạy dọc hơn 2km trên bờ biển AN BÀNG ( Bãi biển duy nhất của VN lọt top 14 bãi biển đẹp nhất thế giới). Với tổng diện tích hơn 600ha, cùng vốn đầu tư là 1,5 tỷ USD, tập đoàn HB Group hứa hẹn sẽ tạo nên một New Hội An City mang đẳng cấp quốc tế.
Nằm dưới sự quản lý của HB GROUP, tập đoàn hàng đầu về đầu tư và quản trị đầu tư trong nhiều lĩnh vực, New Hội An City hứa hẹn mang lại lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư.

CHỦ ĐẦU TƯ.

♦ Chủ đầu tư New Hội An City là tập đoàn danh tiếng bậc nhất thị trường – HB Việt Nam.

♦ HB Group và các đối tác đầu tư với tổng mức vốn gần 1.5 tỷ USD với mong muốn tạo dựng như một khu phố cổ Hội An thứ hai với mô hình kinh doanh hiện đại.

♦ Doanh nghiệp dẫn đầu về lĩnh vực đầu tư & quản trị đầu tư tại Việt Nam.

♦ Dự án là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thương hiệu danh tiếng như: Tập đoàn BHMA, tập đoàn ONXY và thương hiệu khách sạn OZO, căn hộ X2.

♦ HB phát triển đa dạng lĩnh vực phát triển BĐS, xây dựng, thương mại và vận tải.

 

 

MẶT BẰNG TỔNG THỂ NEW HOI AN CITY.


Với lợi thế tự nhiên tuyệt vời, là trung tâm du lịch của miền Trung và cả Việt Nam, vị trí đặc biệt, dự án New Hoi An City sẽ tác động ratá mạnh mẽ tới tiềm năng đầu tư và gia tăng nhiều giá trị.

Giai đoạn 1 đang trong quá trình triển khai và sẽ đi vào hoạt động cuối năm 2016 với quy mô 364 phòng khách sạn OZO New Hội An, 198 căn hộ New Hội An City, và 200 – 300 nhà hàng đẳng cấp quốc tế, cửa hàng 20.000 m2 trong khu market với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Dự án gồm các sản phẩm: homestay, khách sạn, nhà hàng, café và cùng nhiều tiện ích giải trí khác… Với các chiến lược phát triển bền vững đưa dự án New Hội An là lựa chọn hàng đầu với giới đầu tư, điểm tới thân thiện – hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế.

Q1. TRUNG TÂM MARKET, NHÀ HÀNG, CỬA HÀNG, KHÁCH SẠN VÀ CĂN HỘ.
Q.1 chính là thỏi nam châm chiến lược cho toàn dự án New Hội An City, với các khách sạn giá cả hợp lý, cửa hàng phong phú, dịch vụ giải trí, và trung tâm hội nghị.

Q2,Q3. KHU DÂN CƯ LÀNG CHÀI KHU ĐÔ THỊ VÀ DỊCH VỤ HOMESTAY.

Cư dân tái phân bố cho Q.2 và Q.3 dự án New Hội An theo hướng từ các nhà phát triển, đem lại thu nhập cao và giúp cộng đồng Hội An phát triển bền vững.

Q4. KHU CÔNG VIÊN TRƯỜNG HỌC, ĐÀO TẠO QUỐC TẾ.

Tạo nền tảng và cơ sở hạ tầng vững chắc về nguồn nhân lực và dịch vụ, giúp phát triển các cộng đồng địa phương và du lịch.

Q5. TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH SÔI ĐỘNG, SẦM UẤT.

Đây là trung tâm hành chính – kinh tế của New Hội An City. Ngoài ra, đây cũng sẽ là điểm mấu chốt của Hội An và khu vực trung tâm.

Q6. KHU DÂN CƯ NGHỈ DƯỠNG VEN SÔNG YÊN BÌNH.

Khu dân cư yên bình ven sông coco.

Hữu Thi

 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm thêm thông tin về dự án thì vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!

Để đăng ký nhận thêm thông tin dự án Quý khách vui lòng gọi:

Điện thoại: 0909.505.978

Website: https://giadat.net

 

Bình Luận

Dự án nhiều người quan tâm
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr Thi

ĐT: 0916247000

giadat.net@gmail.com

Online
Đăng ký
Hỗ trợ trực tuyến